Bánh ăn dặm gerber có trọng lượng 49g được đóng trong hộp lùn và kín. Loại gerber bánh ăn dặm lùn này bao gồm vị chuối cam và chuối táo.
Bánh ăn dặm Gerber vị Chuối Cam
Sự kết hợp giữa Chuối và Cam mang đến nhiều vitamin cho bé. Chất xơ của chuối có tác dụng giúp ruột hoạt động đều, hạn chế tình trạng biếng ăn ở trẻ. Còn trong Cam có nhiều khoáng chất hỗ trợ bé không bị còi xương.
Thành phần nguyên liệu: Cam 7%, Chuối 2,4%, Lúa mì, Gạo, Dầu hướng dương giàu Oleic, SỮA tách kem, Calci Carbonat, Cà rốt, Vitamin B1 (Thiamin mononitrate), Kẽm Sunphat, Vitamin E (tocopherol hỗn hợp), Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.
Bánh ăn dặm Gerber vị Chuối Táo
Sự kết hợp giữa Táo và Chuối mang đến nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Táo hỗ trợ tăng cường chức năng tiêu hóa giúp bé khỏe mạnh hơn. Còn chất xơ của chuối có tác dụng làm cho ruột hoạt động đều hạn chế biếng ăn ở trẻ.
Thành phần nguyên liệu: Chuối 7%, Táo 3%, lúa mì, Gạo, Dầu hướng dương giàu Oleic, SỮA tách kem, Calci Carbonat, Cà rốt, Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Vitamin B1 (Thiamin mononitrate), Vitamin E (tocopherol hỗn hợp), Kẽm Sunphat, Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.
Hướng dẫn sử dụng bánh Gerber cho bé tốt nhất
Để bé có thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng chứa trong bánh an dặm gerber thì mẹ cần lưu ý một số điều sau đây:
– Mẹ có thể đút cho bé ăn từng bánh hoặc để bé tự tập ăn.
– Sản phẩm là thức ăn kèm giữa các bữa chính của bé.
– Sản phẩm banh an dam gerber thích hợp sử dụng cho bé trong thời kỳ ăn dặm trên 8 tháng tuổi.
Hướng dẫn bảo quản bánh ăn dặm Gerber cho bé đúng cách
Để bảo quản bánh Gerber cho bé luôn thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng thì mẹ cần tuân thủ nguyên tắc sau:
– Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp.
– Sản phẩm sau khi mở cần được đóng chặt lại và bảo quản kín.
– Sau khi mở bao bì bánh nên sử dụng trong vòng 5 ngày.
– Không sử dụng cho bé nếu bao bì không còn nguyên vẹn.