Đối với các bậc phụ huynh, việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết từ sữa bột công thức sẽ giúp bé có đầy đủ dinh dưỡng để phát triển một cách tốt nhất. Trong các loại sữa hiện nay trên thị trường thì sữa nan đang là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất. Vậy cách pha sữa nan như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất cho từng độ tuổi của bé yêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết thêm thông tin nào!

Lời khuyên pha sữa nan đúng cách đối với từng độ tuổi

Đối với trẻ dưới 6 tháng tuổi

Ở lứa tuổi này, với hệ tiêu hóa non nớt chưa phát triển toàn diện thì việc lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ giúp các bé được cung cấp các dưỡng chất vừa đủ và phù hợp, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải các vấn đề đường ruột, rối loạn tiêu hoá hoặc khó tiêu ở trẻ. 

Trong giai đoạn này, cách pha sữa nan supreme 1 sẽ phù hợp dành cho bé với các thành phần dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ, hệ dưỡng chất cân bằng và phù hợp với sự hấp thu và chuyển hoá của trẻ. Số lượng sữa uống hàng ngày cũng sẽ phụ thuộc vào từng tháng tuổi: 

– Dưới 1 tháng tuổi: 60-80ml mỗi bữa. Từ 7-8 bữa mỗi ngày

– Từ 2-4 tháng tuổi: 100-120ml mỗi bữa. Từ 6-7 bữa mỗi ngày

– Từ 5-6 tháng tuổi: 150-180ml mỗi bữa. Từ 5-6 bữa mỗi ngày

Pha sữa đúng cách giúp bé phát triển khoẻ mạnh

Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi

Ở giai đoạn lớn hơn, bé có thể tiếp cận những dòng sữa được thiết kế nhằm cung cấp dưỡng chất phù hợp cho sự phát triển của bé. Đối với bé từ 6 tháng tuổi trở lên, cách pha sữa nan a2 cũng cần được các bậc phụ huynh quan tâm và chú ý.

Ngoài các bữa ăn bổ sung như bột, cháo xay…, bạn vẫn nên cho bé uống thêm sữa từ 3-4 bữa mỗi ngày. Với thành phần dinh dưỡng cao hơn, đặc biệt là chất đạm, các dòng sữa được thiết kế trong giai đoạn này sẽ phù hợp cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ khi được pha theo đúng tỷ lệ hướng dẫn. 

Trong trường hợp bạn thuộc tuýp người bận rộn, không đủ thời gian để chuẩn bị sữa cho bé mỗi ngày, sữa bột pha sẵn nan là một sự gợi ý lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua!

Leave a comment

Your email address will not be published.