Với 2 loại sữa nổi tiếng hiện nay là Nan Nga và Việt, làm sao biết Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, nên chọn loại nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn!
Sữa Nan Nga sản xuất ở đâu?
Có tên gọi sữa Nan Nga là do dòng sản phẩm này được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và chỉ phân phối chính thức trên thị trường Nga, vì thế đây là cách gọi tắt thông dụng tại Việt Nam. Chúng được đưa về bán tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay hàng không là chính.
So sánh đặc điểm của Nan Nga và Việt
Tương đồng về dưỡng chất và mùi vị
Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Mẹ yên tâm cả 2 loại sữa đều có bộ ba chất “Đạm dễ tiêu OPTIPRO – HMO – Lợi khuẩn đường ruột”. Các mẹ có thể dễ dàng tìm trên bảng thành phần, xóa tan nghi ngờ về chất lượng dinh dưỡng sữa Nan Việt kém hơn sữa Nan Nga. Mùi vị của 2 dòng Nan đều có điểm chung là vị khá nhạt, gần giống sữa mẹ.
Vượt trội về hàm lượng
So giữa Nan Nga và Việt, sữa Nan Việt có phần vượt trội hơn với sữa Nan Nga ở một số hàm lượng: Ngay trên bao bì sữa, có thể thấy Nan Việt có lượng lợi khuẩn gấp 100 lần so với NAN Nga (*100 triệu lợi khuẩn) hỗ trợ giảm đáng kể tỉ lệ tiêu chảy, ốm vặt ở trẻ.
Sữa Nan Việt 1 có lượng HMO 2’FL cũng cao hơn hẳn so với sữa Nan của Nga số 1 (cao hơn gấp 4 lần) giúp mẹ yên tâm về hàng rào đề kháng của trẻ.
Chế độ chăm sóc khách hàng tiện lợi
Các mẹ không còn lo lắng về nguồn hàng, bao bì hay chất lượng sản phẩm khi dùng Nan Việt bởi chế độ chăm sóc khách hàng từ Công ty Nestlé Việt Nam rất chu đáo. Các mẹ có hotline để gọi khi có bất kì thắc mắc gì, hưởng hậu mãi của sản phẩm chính hãng.
Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Nan Việt, các mẹ có thể yên tâm và đỡ “đau ví” hơn khi chuyển sang sử dụng sữa nhập khẩu bởi giá thành bình ổn.
Quên đi nỗi lo khan hiếm sữa xách tay, nếu so giữa Nan Nga và Việt, Nan Việt chính hãng sẽ là lựa chọn đúng đắn, giúp mẹ vừa an tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn hàng ổn định và đảm bảo khâu kiểm định nghiêm ngặt.