Sau khi đã quyết định chọn sữa Nan Nga nhập khẩu cho con uống, mẹ đừng quên tìm hiểu cách pha & bảo quản sản phẩm chuẩn xác để có được hiệu quả & công dụng tốt nhất nhé!

Hướng dẫn pha sữa Nan Nga nhập khẩu

– Tiệt trùng bình sữa bằng cách đun sôi kỹ trong 5 phút. Đậy kín cho đến khi sử dụng. Mẹ phải cẩn thận trong công đoạn này vì hệ tiêu hóa của bé rất yếu

– Đun sôi nước trong 5 phút và sau đó để nguội xuống 37 độ C

– Dựa theo bảng hướng dẫn Nan Nga nhập khẩu, rót 1 lượng nước ấm đong chính xác vào bình đã tiệt trùng

– Chỉ sử dụng muỗng đong cung cấp sẵn trong hộp sữa, mỗi muỗng múc không quá đầy.

– Dựa theo bảng hướng dẫn, thêm số muỗng bột đong chính xác phù hợp với độ tuổi của trẻ

– Sau khi sử dụng, đặt muỗng đong vào khe trong hộp sữa

– Lắc bình cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn

– Sau khi pha, hãy đậy kín hộp sữa Nan Nga nhập khẩu và bảo quản tại nơi khô ráo thoáng mát

– Trước và sau khi mở sản phẩm phải bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 độ C và độ ẩm không khí tương đối không quá 75%

– Sử dụng sữa Nan Nga nhập khẩu trong 3 tuần sau khi mở nắp, không bảo quản trong tủ lạnh

Mẹo bảo quản sữa Nan Nga nhập khẩu đúng cách

Hướng dẫn bảo quản sữa Nan Nga nhập khẩu đúng cách

– Các nhà sản xuất thường xuyên khuyến cáo và hướng dẫn người tiêu dùng nên chọn trọng lượng sữa Nan Nga nhập khẩu vừa phải, để sau khi mở nắp có thể sử dụng trong vòng một tháng trở lại. Khi pha sữa tránh để hơi nước ấm nóng bốc hơi lên gần miệng hộp sữa, làm hư hại chất lượng. Với lượng sữa còn lại trong hộp, người sử dụng nên đậy kín nắp, tránh mở ra nhiều lần khi không cần thiết.

– Tuyệt đối tránh bảo quản sữa Nan Nga nhập khẩu ở những nơi có trực tiếp ánh nắng mặt trời chiếu vào, khu vực gần bếp, tủ lạnh.

– Khi mở nắp hộp sữa Nan Nga nhập khẩu, bạn cần chú ý đến màu sắc của sữa bên trong, cũng như là hương vị của nó. Sữa Nan Nga nhập khẩu chất lượng sau khi mở nắp sẽ tỏa mùi thơm ngọt ngào, dễ chịu, bột sữa mềm, mịn và có màu vàng nhạt như màu kem. Mặc khác, những loại sữa kém chất lượng thường không có đầy đủ những điều nói trên, mùi hương không dễ chịu và thường xuyên bị đóng vón, màu bột sữa cũng sậm hơn.

– Có một cách đơn giản để kiểm tra chất lượng của bột sữa Nan Nga nhập khẩu bằng cách cho một thìa sữa vào cốc và đổ nước nguội vào. Sữa bột kém chất lượng hoặc những loại sữa “nhái” thường sẽ lắng xuống đáy và tan rất nhanh mặc dù chưa được khuấy. Song, đối với sữa bột tốt sẽ nổi lơ lửng, không tan nếu chưa được khuấy.

– Tìm hiểu và nắm sơ lược những bí quyết trên sẽ giúp cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng hay đắn đo bất cứ điều gì.

Chỉ cần bảo quản sữa bột Nan Nga nhập khẩu đúng cách thì chất lượng của sữa khi đã mở nắp vẫn luôn được đảm bảo và bạn sẽ tránh được tình trạng sữa bột vón cục hay đổi màu.

Leave a comment

Your email address will not be published.