Khi trẻ tới độ tuổi ăn dặm thì bên cạnh việc cho các bé uống sữa thì các mẹ cũng sẽ cho các bé ăn dặm với bánh gerber. Bánh ăn dặm gerber là một loại bánh được nhiều bà mẹ tin dùng cho trẻ. Cùng tìm hiểu về loại bánh này trong bài viết này nhé

Hương vị và công dụng của bánh ăn dặm

Bánh gạo ăn dặm gerber có thành phần chính là các loại ngũ cốc và hoa quả với nhiều các hương vị khác nhau giúp cho các mẹ dễ dàng thay đổi luân phiên cho bé để tránh cho các bé bị nhàm chán với món ăn. Bánh gạo gerber chính là một trong những nguồn cung cấp các chất sắt, kẽm, calcium, vitamin E cũng như các khoáng chất cần thiết cho bé, hỗ trợ cho sự phát triển theo từng giai đoạn sau này của trẻ được tốt hơn. Bánh ăn dặm sẽ có hương vị thơm ngon và sẽ dễ dàng tự tan trong miệng bé nên sẽ rất phù hợp cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên ( hộp màu vàng) và 8 tháng tuổi trở lên ( hộp màu xanh), VỚi những hình dáng ngôi sao nhỏ nhắn dễ thương sẽ giúp cho bé tò mò và sẽ phù hợp với sở thích khám phá và cầm nắm đồ vật của các bé. Qua đó có thể tập cho trẻ tự cầm nắm những bánh và đưa vào miệng và có thể giúp các bé tập được thói quen tự ăn mà không cần nhờ đến bố mẹ. 

Bánh gạo ăn dặm Gerber Puffs

Các dòng bánh gerber ăn dặm

Nói đến bánh gerber việt nam thì chúng ta sẽ có 2 dòng bánh chính là dòng bánh gerber puffs với hộp thân cao hoặc lùn màu xanh dương và dòng bánh gerber organic cũng có hộp thân cao và lùn với vỏ hộp màu xanh lá cây. Nếu như Gerber Puffs được làm từ nguyên liệu gạo và trái cây thì gerber loại organic sẽ được làm từ nguyên liệu chính là lúa mì hữu cơ và yến mạch hữu cơ. Đây là sản phẩm đạt chuẩn nguyên liệu hữu cơ cao cấp do hiệp hội EU organic chứng nhận. Sản phẩm được cam kết không chứa các nguyên liệu biến đổi gen, màu nhân tạo và hương liệu nên sẽ rất an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Bánh Gerber organic được làm từ yến mạch và lúa mì thượng hạng

Leave a comment

Your email address will not be published.