Sữa bột công thức được các bố mẹ Việt Nam tin dùng để bổ sung thêm dinh dưỡng cho con yêu của mình. Vậy Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Các cách bảo quản sữa sau khi pha? Cùng tìm hiểu nội dung bài viết này ngay nhé!

Cách bảo quản sữa sau khi pha

Cả Nan Nga và Việt, sau khi pha sữa xong thì mẹ nên cho bé bú ngay trong lúc sữa còn ấm để đảm bảo giữ được trọn vẹn chất dưỡng trong sữa cho con. Sữa dùng được trong vòng 1 giờ kể từ khi bắt đầu cho con uống và sau khi pha 2 giờ. Chỉ khi có việc gấp cần ra ngoài thì mẹ nên cho sữa vào túi trữ sữa cho bé.

Nếu bé không uống hết hoặc trong 2 giờ bé chưa thể uống sữa sau khi pha thì hãy cất ngày bình sữa vào tủ lạnh để bảo quản trong vòng 24 giờ nhé. Nếu sữa để quá 1 ngày thì mẹ tuyệt đối không cho bé dùng để tránh gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con.

Nan Nga Khác Nan Việt Như Thế Nào về cách bảo quản

So sánh về Nan Nga và Nan Việt dòng nào tốt hơn

Sữa Nan Nga và Nan Việt có đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển toàn diện để mẹ có thể an tâm lựa chọn cho bé.

Trong thành phần của Nan Nga và Nan Việt có chứa lợi khuẩn Probiotics giúp cải thiện hệ miễn dịch đường ruột cho con và đồng thời giúp con hấp thụ hiệu quả các chất dinh dưỡng. Không chỉ vậy sữa Nan còn có chứa hàm lượng cao đạm Optipro thuỷ phân chất lượng – đây là loại đạm dễ hấp thu, hạn chế nguy cơ viêm da, dị ứng ở trẻ. Ngoài ra, chất đạm Optipro còn hỗ trợ bé hấp thu nhanh và chuyển hoá năng lượng toàn diện giúp bé tăng cân an toàn và hiệu quả. 

Ngoài ra, trong thành phần Nan Nga và Việt còn có chứa DHA và nhóm vitamin cần thiết cho sự phát triển trí tuệ của trẻ. Như vậy trẻ khi uống sữa Nan có thể phát triển một cách toàn diện cả tư duy lẫn thể chất như cân nặng và chiều cao.

Vậy Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn đối với bé? Qua bài viết này mẹ có thể thấy rằng công thức của cả hai dòng sữa này không có quá nhiều sự khác biệt về mặt dinh dưỡng do đó mẹ có thể yên tâm lựa chọn cả 2 dòng cho con nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.